ข้อมูลบริษัท

Aolstecell Co.,Limitedเป็นผู้จัดจำหน่ายแบตเตอรี่ทดแทนสำหรับแล็ปท็อป แท็บเล็ต โทรศัพท์มือถือ และผลิตภัณฑ์ดิจิตอลในประเทศไทย

แบตเตอรี่สำรองของเราใช้แบตเตอรี่ลิเธียมไอออนคุณภาพสูง ซึ่งเป็นที่ดั้งเดิมจาก Samsung Panasonic และ LG แบตเตอรี่แต่ละก้อนได้ผ่านการตรวจสอบอย่างเข้มงวด ได้รับการรับรองความปลอดภัยหลายระดับเช่น TISI CE UL ฯลฯ ตามมาตรฐานสากล และสเปคเข้ากันได้กับ 100% ของผู้ผลิตดั้งเดิม ประสิทธิภาพของการใช้งานถึงระดับแบตเตอรี่เดิมหรือได้ดีกว่า

ในฐานะที่เป็นร้านขายแบตเตอรี่มืออาชีพในประเทศไทย เรามุ่งมั่นที่จะจัดหาแบตเตอรี่ที่คุ้มค่าให้กับท่าน เรายึดมั่นว่าลูกค้าสำคัญที่สุด เราไม่เพียงขายผลิตภัณฑ์เท่านั้น แต่ยังมีบริการและความไว้วางใจ! เราให้บริการเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายใน 30 วัน และรับประกันหนึ่งปีด้วย


ข้อสงวนสิทธิ์

1. แบตเตอรี่ที่จำหน่ายโดย บริษัท ของเราเป็นแบตเตอรี่ทดแทนซึ่งสามารถใช้กับผลิตภัณฑ์บางอย่างของผู้ผลิตคอมพิวเตอร์
2. ชื่อผลิตภัณฑ์หรือเครื่องหมายการค้าที่อ้างอิงของ บริษัท ดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อระบุการแข่งขันระหว่างแบตเตอรี่และเครื่องของเราเท่านั้น
3. บริษัท ของเราและเว็บไซต์นี้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องได้รับอนุญาตจากได้รับอนุญาตจากจัดจำหน่ายโดยผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ดั้งเดิมเหล่านี้หรือเป็นผลิตภัณฑ์ (ทดแทน) ในเว็บไซต์ของเราที่ผลิตโดยหรือขายโดยได้รับอนุญาตจากผู้ผลิตดังกล่าว